รถยนต์เพื่อการพาณิชย์

บริษัท มิตซูขอนแก่นยนต์ไพบูลย์  จำกัด  คือผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิอย่างเป็นทางการ ที่นี่เราพร้อมให้บริการท่านด้วยโชว์รูมที่ทันสมัย  พร้อมด้วยศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจาก  บริษัท  มิตซูบิชิมอเตอร์ส  (ประเทศไทย)  จำกัด  ที่โชว์รูมมิตซูขอนแก่นยนต์ไพบูลย์เรามีบริการครบวงจรด้านการขาย  ศูนย์บริการ  ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง  และรับแลกเปลี่ยนรถมือสอง  เปิดดำเนินงานมามากกว่า  9 ปี มีมากกว่า 9 สาขา ซึ่งที่ผ่านมา ทางบริษัทได้รับรางวัลจากมิตซูบิชิ  มอเตอร์ส  (ประเทศไทย)  จำกัด  ในด้านต่างๆ  ดังนี้

1.รางวัลชนะเลิศช่างเทคนิค
2.รางวัลยอดขายอันดับ 1   3 ปีซ้อน
3.รางวัลความพึงพอใจด้านงานขาย  อันดับที่  1  ของประเทศ  (สาขาชุมแพ)

 สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ  และ  บริการที่ดีเยี่ยม  ดังนี้
- มีราคาที่ถูกกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งหลายๆรุ่นในท้องตลาด
- ฝ่ายขายเปิดบริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ
- มีโครงการรถเก่าแลกรถใหม่  ให้ราคาสูงกว่าท้องตลาด  รับซื้อทุกรุ่น  ทุกยี่ห้อ
- รวดเร็วในการนำรถเข้าศูนย์บริการ  โดยการนัดหมายล่วงหน้า  เพื่อไม่สูญเสียโอกาสสำหรับรถใช้งานทางธุรกิจ 

หากท่านมีความประสงค์ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมกี่ยวกับรถยนต์มิตซูบิชิ  และแคมเปญพิเศษทุกรุ่น  ทีมงานฝ่ายขายของเราพร้อมให้บริการถึงบริษัทของท่าน  เพื่อแนะนำสินค้า  แคมเปญ  และสิทธิพิเศษต่างๆที่ท่านจะได้รับ  พร้อมเงื่อนไขอื่นๆให้ทราบโดยละเอียด นอกจากนี้  เรายังมีกิจกรรมนำรถไปแสดงยังบริษัทของท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ  พร้อมแคมเปญพิเศษสำหรับพนักงานของท่าน  เพียงติดต่อมายังผู้ประสานงานด้านล่างนี้
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสจากท่านในการเป็นผู้ดูแล  และให้บริการด้านรถยนต์ทางธุรกิจของท่านรวมทั้งพนักงานของบริษัทฯท่านด้วย
จึงขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ.โอกาสนี้
 
 
 
ผู้ประสานงาน


นายนครินทร์  ไพโรจนานันท์
โทร : 093-3264576
Email : cro.ypb@gmail.com 
 
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้